เปลไกวอัตโนมัติ​ ไกวเบาแค่นี้ลูกจะยอมนอนมั้ยคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ อยากซื้อเปลไกวอัตโนมัติ​ไว้ให้ลูก​ แต่เคยเลี้ยงหลานมาก่อน​ไกวมือมาตลอด ไกวเบาแค่นี้หลานไม่ยอมนอนเลยค่ะ​ อยากรู้​ว่าใช้ได้จริงมั้ยคะ​ ลูกยอมนอนรึป่าว?

เปลไกวอัตโนมัติ​ ไกวเบาแค่นี้ลูกจะยอมนอนมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่