เปลไกวอัตโนมัติ

ส่งต่อจ้ามีแม่คนไหนสนใจไหมคะ บ้านนี้สั่งมาไก็ใช้แค่ครั้งเดียวเพราะน้องไม่ชิน เลยจะส่งต่อเพราะเก็บไว้ก็เสียดายตัง สภาพยังสวยใหม่ สีชมพู

เปลไกวอัตโนมัติ
1 ตอบกลับ

นี่เคยซื้อน้องก็ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ซื้อมานึกว่าจะเป็นเครื่องทุ่นแรง แต่ไม่เลยย555 น้องติดเปลไกวมือไปแล้วออกยากด้วย🥹