นมชง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกมาไม่มีนำ้นมให้ลูกจึงให้กินนมชง พอดีวันๆหนึ่งน้องถ่ายบ่อยประมาณ4-5ครั้งได้ยิ่งตอนกลางคืนจะถ่ายบ่อยและร้องไห้ ผิดปกติไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยไม่ผิดปกตินะคะ ให้ดูสีของอุจจาระ ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำ(ท้องเสีย) เป็นใช้ได้ค่ะ ช่วงแรกอึบ่อยๆจะได้ขับสารเหลืองออกนะคะ