ท้องห้าเดือนจะหกเดือนมีน้ำนมแล้ว ผิดปกติไม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราน้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วน้ำนมไหลเต็มเสื้อเลยค่ะขนาดยังไม่คลอดนะคะแต่ก้ดีต่อลุกเรานะคะเวลาคลอดเค้าจะได้กินนมจากเต้าเราเลยเค้าจะได้ไม่เหลือง

บ้านนี้6เดือนน้ำนมไหลเหมือนกันค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรคะ

ปกติคะ