มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ออกลูกได้1เดือน น้ำคาวปลาหมดไปหลายอาทิตแล้ว วันนี้มีเลือดออก ผิดปกติไม่ค่ะ เห็นปกติเขามีประจำเดือน3-4เดือนไม่ใช่หรอ พอดีลูกคนแรกไม่รู้

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะมีได้ค่ะ แต่จะไม่ใช่สีสดค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าสีสดคือประจำเดือนค่ะ ปรัจำเดือนสามารถมาไวได้ค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะ