นมชง

เด็ก4-5เดือนกับขวดนม5ออนซ์ ควรใส่นมกี่ช้อนคะ แนะนำวิธีชงให้ด้วยนะคะแม่บ้านนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ ตอนนี้น้องยังกินนมแม่อยู่แต่แม่มาถามเพื่อเป็นแนวทางในวันข้างหน้าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

การชงนมผงคุณแม่สามารถดูช้างกล่องหรือกระป๋องนมได้เลยค่ะ จะมีบอกว่าเด็กอายุเท่านี้ ควรกินนมกี่ออนซ์ ใส่นมกี่ช้อน น้ำกี่ออนซ์ค่ะ มีแบบละเอียดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่