น้ำคร่ำแตกเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ท้องแรก​ 38+1​ ตื่นมาตอนตี1​ เหมือนปวดฉี่​ แต่อั้นไม่ได้​ น้ำไหลออกมาเลย​ เป็นน้ำสีใสๆค่ะ​ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ​ ปรกติหรือว่าควรไปหาหมอค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ น้ำคร่ำแตกจร้า ถ้าฉี่เราจะกลั้นได้