38+1 Weeks

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งแบบนี้แล้วมีอาการปวดหน่วงตรงจิมิ รู้สึกเหมือนปวดถ่ายอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ🙏❤️

38+1 Weeks
1 ตอบกลับ

เจ็บจริงแล้วค่ะ ไป รพ. ได้ค่ะ เดี๋ยวก็คงถี่ขึ้นเรื่อยๆ