ท้องแรก​ 38​ W

ต้องซื้ออะไรเตรียมไว้มั่งค่ะ​ ที่จำเป็นๆ​ บ้านนี้เลี้ยงเองกลัวซื้อไม่ครบ​ กลัวว่าคลอดแล้วจะเดินทางไปหาซื้อไม่สะดวก​ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ ???

1 ตอบกลับ

เราเตรียมประมาณนี้เลยค่ะ ส่วนใหญ่สั่งใน shopee. ค่ะ ตะกร้า มีฝาปิด ชุดเด็กอ่อน ผ้าอ้อม2โหล แพมเพิส ถุงมือเด็ก+ถุงเท้าเด็ก+หมวก ชุดเครื่องนอนเด็ก กระละมัง+เครื่องใช้อาบน้ำเด็ก ขวดนม/ที่ล้าง+น้ำยาขวดนม น้ำยาซักผ้า/ปรับผ้านุ่มเด็ก พวงไม้หนีบ 3 พวง สำลีแผ่น/ทิชชู่เปียก แอลกอฮอลเช็ดสะดือ/คัตตอลบัท ผ้ายางรองฉี่ ผ้าขนหนู 4 ผืน มหาหิงค์ ยาแก้ท้องอืด แป้งเด็ก/ออยทาผิว กาน้ำร้อน ขวดนมเล็ก