ฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราฉีดยาคุมมากๆ จะทำให้มีลูกคนที่ 2 ยากจริงมั๊ยคะ แล้วระหว่าง ฉีดยาคุม กับ ฝังเข็มอันใหนดีกว่ากันคะ พอดีฉีดยาคุมแล้วปวดมดลูกมากเลยค่ะ ปจด.ก็ไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากจะคุมยาว ๆ ก็ฝังเลยค่ะ อยู่ยาวกว่า ไม่ต้องคอยไปฉีดเป็นระยะ ปัญหามีแค่ระหว่างฝังประจำเดือนอาจจะมากะปริบกะปรอยค่ะ