ฉีดยาคุม

ฉีดเข็มแรกแล้วมี ปจด 10กว่าวันปกติไม่ค่ะ ตอนนี้ก้ยังเป่นยุแล้วสามารถมีเพศสัมพันได้ไม่ค่ะ แล้วจะท้องไม่ถ้าฉีดแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเราด้วยค่ะ ถ้าเป็นประจำเดือนอย่าพึ่งมีดีกว่าค่ะ บางทีอาจติดเชื้อได้ การคุมทุกแบบไม่สามารถคุมได้100%ค่ะ