ตั้งครรภ์รู้สึกปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ แต่วันนี้รู้สึกปวดท้อง ปวดแบบจี๊ดๆแสบๆ ปวดเป็นทีๆ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ากังวลไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้สบายใจ😊😊

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ ถ้าปวดมากแนะนำให้ลางานไปหาหมอก่อนเลยค่ะ