ตั้งครรภ์รู้สึกปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์ แต่วันนี้รู้สึกปวดท้อง ปวดแบบจี๊ดๆแสบๆ ปวดเป็นทีๆ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นจ้า ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือเลือดออกมาไม่ต้องเครียดนะค่ะ อาจจะเป็นการขยายของมดลูดจ้า เราเปนนะ

5y ago

ปวดแบบคล้ายๆประจำเดือน หน่วงๆแสบๆ แตาไปหาหมอหมอบอกว่า มดลูกขยายจ้า

ถ้าปวดเฉยๆ ไม่มีเลือืดออก ก้อย่าพึ่งกังวลมสกค่ะ เราก้เปน มดลูกอาจจะขยายตัวก้ได้นะ

5y ago

ของเราเป็นครั้งนี้ครั้งแรก เลยกังกล ถึงเวลาปวดที ไม่อยากพูดกับใครเลย

https://th.theasianparent.com › 9-อา... Web results 9 อาการปวดแม่ท้องแบบไหนปกติ แบบไหนอันตราย อาการคนท้อง ... - theAsianparent

ถ้าไม่มีเลือดออก ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายๆไว้จ้า ยิ่งเครียดจะยิ่งแย่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ แต่อดเป็นกังวลไม่ได้จริงๆค่ะ

ถ้ากังวลไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้สบายใจ😊😊

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ ถ้าปวดมากแนะนำให้ลางานไปหาหมอก่อนเลยค่ะ