ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

มีอาการเหนื่อย หอบ หายใจไม่ค่อยได้ หัวใจเต้นเร็ว ปวดหลังช่วงบน นอนไม่ได้ แบบนี้คืออาการปกติหรือว่าต้องไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

หนักๆๆควรไปคะ แต่ถ้สเป็นพักๆ แปปๆ เป็นเรื่องปกติคะ