ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ ท้องแข็งและปวดท้องบ่อยแต่ไม่มีเลือดออกอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ. แนะนำอย่านอนหงาย. เพราะมดลูกจะลอย ค่แม่

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขนาดนอนตะแคงซ้ายยังแข็งเลยคุณแม่สู้ๆนะค่ะ❤

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีค่ะ

4y ago

หนักใจเลย เพราะแม่แท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งเรียบร้อย รอหมอนัดอีกทีคะ ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ