ตั้งครรภ์ ท้องอืด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 15 W แล้วมีอาการท้องอืดมากเหมือนมีแก๊สหรือฟองในท้อง เวลากินอิ่มก็รู้สึกแน่นท้องท้องตึง กินยาอะไรได้บ้างค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

โซดา รึairx น่าจะช่วยได้

5y ago

โซดา ไม่ใฟ้กินนะคะ ยึ่งเพิ่มกรดแก๊ส