ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์แล้วค่ะแต่มึอาการเป็นหวัดคัดจมูกหายไม่ออกเลยค่ะน้ำไหลไท่หยุดสามารถกินยาอะไรได้บ้าง

กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ คนท้องอย่าซื้อยาทานเองค่ะ ท้องไตรมาสแรกด้วย กำลังสร้างอวัยวะ กินยาผิด อาจแท้งหรือพิการได้ค่ะ

ต้องปรึกษาแพทย์โดยตรงเลยค่ะ อย่าซื้อยามากินเองนะคะ