กี่วีคถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่วีคเราถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ ได้10วีคไปหาหมอ หมอบอกยังวัดเสียงหัวใจไม่ได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินจาหเครื่องที้ รพ ตอน 8w เครื่องที่บ้านตอน11wค่ะ

บ้านนี้7w ได้ยินทุกท้องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค๊าาา ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง อิอิ