สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องมีอาการท้องร่วงถ่าย10กว่าครั้งมีมูกเลอดปน ไปหาหมอหมอบอกแพ้นมแต่แม่ว่าไม่น่าจะใช่เพราะน้องกินนมนี้ตั้งแต่แม่เลิกให้กินนมแม่น้องก็ถ่ายปกติ แม่คนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมออีกครั้งค่ะ แล้วก็แนะนำให้เปลี่ยนโรงพยาบาลด้วยค่ะ เคยเห็นมีเด็กถ่ายบนมูกเลือด แล้วนำไส้ติดเชื้อค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ