ส่งค่าประกันสังคมมาเกือบปีกว่าๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรณีเราส่งค่าประกันสังคมมา1กว่าๆ แล้วเรามายกเลิกใช้สิทประกันสังคมได้ประมาน4เดือนๆ ถ้าเราจะต่อตอนนี้ สามารถเบิกค่าประกันสังคมได้หรือป่าว คือเราคลอดเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว

4 ตอบกลับ

ทำเรื่องต่อได้เลยค่ะ