ตอนนี้นอนเจ็บท้องมาตั้งเเต่ตอนตี4กว่าๆ

เจ็บท้อง+ท้องแข็ง เจ็บถี่ เจ็บจนลงตูดเหมือนขี้จะหลุดแบบนี้คืออะไรคะควรไปหาหมอมั้ยค่ะหรือต้องรอก่อน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องแรกๆไม่ถี่ค่ะ ชั่วโมงครั้ง พอผ่านไปตอนเช้าเริ่มปวดถี่+มีมูกเลือด มาถึงรพ.มดลูกเปิด 5เซนแล้วค่ะ

ท้องแข็ง ปั้น ถี่บ่อย แนะนำหาหมอนะคะ ถ้าจะคลอดจะเจ็บเหมือนปวดหนักคะ แม่มีนำ้เดินรึยังคะ ได้กี่วีคแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ