อายุครรภ์19สัปดาห์ดิ้นตำแหน่งไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง19wกว่าๆ น้องดิ้นใต้สะดือด้านซ้าย มันดิ้นต่ำไปรึป่าวคะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติก็ดิ้นช่วงบริเวณนั้นทั้งซ้ายและขวา เพราะเวลาไปอัลตราซาวด์คุณหมอก็อัลตราซาวด์ใต้สะดือ ไม่เคยเห็นคุณหมอซาวด์เหนือสะดือสักครั้ง

3y ago

ขอบคุณค่าแม่