ตอนนี้6เดือนแล้วคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าเราสามารถกินปลาดิบแบบบุฟเฟ่ต์ได้ไหมคะ พวกแซลม่อน ทูน่า ปลาหมึก แบบในรูปอะคะ

ตอนนี้6เดือนแล้วคะ
2 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่ควรทานนะคะ แต่บ้านนี้แอบทานตลอดเลยค่ะ เพราะชอบมาก อดไม่ได้จริงๆ

2y ago

👌🏻👌🏻👌🏻😆😆😆โอเคขอบคุณคะ🙏🏻🙏🏻

ท้องห้ามกินของดิบค่ะ

2y ago

โอเคคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลเบื้องต้นนะคะ