ทูน่า

แม่ซื้อแซนวิชทูน่ามาให้ กินจนลืมว่าเขาห้ามท่านปลาทูน่าจะส่งผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

นิดๆหน่อยๆไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ สารปรอทเยอะจ้า

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ คือตกใจมากตอนเรื่อยเห็น เมื่อวานก็กินไป2ชิ้นวันนี้1ชิ้นดีน่ะค่ะไม่เยอะ

ปลาทูน่าทานไม่ได้หรอคะ ไม่เคยรุ้มาก่อนเลย

5y ago

ใช่ค่ะ ปลาทูน่า สารปรอทเยอะมาก