วิธีการอยู่ไฟ หลังคลอด ธรรมชาติ

แนะนำการอยู่ไฟหน่อยคะ มียาหรือวิธีไหนดีค่ะ

3 ตอบกลับ

อยู่ไฟไม่ได้ช่วยอะไรขนาดนั้นค่ะ แต่ถ้าอยากสบายใจ ไปแผนไทยของรพ.รัฐ เขาจะมีอบ ทับหม้อเกลือหลังคลอด และควรกินแคลเซียม โฟลิค กินหลังคลอดจนน้องโตได้เลย แค่นี้ก็เพียงพอค่ะ

กินแคลเซียมไม่ให้ขาด ทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ สำคัญกว่าอยู่ไฟค่ะ

ไม่เคยอยู่ไฟเลยบ้านนี้ 😅