เตรียมตะกร้าไปคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าตะกร้าเตรียมคลอดของครบไหมคะ กำหนด 28ธค. ท้องแรกคะเลยรีบไปหน่อย ปัจจุบัน 33w แล้วคะ

เตรียมตะกร้าไปคลอด
17 ตอบกลับ

ทางนี้ รพ.ยังไม่ให้ใช้แป้งเลยค่ะ แพมเพิสก็ไม่ให้ใช้ ให้ใช้ผ้าอ้อม แม่ลองสอบถามกับทาง รพ.ดูได้นะคะว่าต้องเตรียมของอะไรไปบ้าง

2y ago

ถ้าคนแถวบ้านแล้วคะใช้ประมาณนี้เลยแต่จะใช้ผ้าอ้อมก่อนคะรอให้น้องอึกับฉี่ครั้งแรกก่อน ถึงจะใส่แพมเพิสได้คะ