16w+6d แล้วคะ

บ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้รู้เพศกันยังคะ บ้านนี้ได้ลูกชายคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่กันคะ บ้านนี้ กำหนด 29ธค62คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทราบตอนอายุครรภ์ 11W ค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน วันนั้นลองถามหมอว่าจะรู้เพศตอนกี่วีค หมอเลยลองส่องให้ดู ปรากฏว่าเจอเลยค่ะ 55