ปากมดลูกเปิด1เซ็น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเมื่อวานตอนตี1มีมูกเลือด ออกเลยไปหาหมอ ปากมดลูกเลยเปิด 1เซ็นครึ่ง หมอไห้นอนฟังค่าหัวใจลูก แล้วบอกเรากลับบ้านมา รอเจ็บท้องค่อยไปใหม่ได้ด้วยหรอคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเดินแล้วเปิด1เซน หมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ