ปากมดลูกเปิด1เซ็น

สอบถามแม่ๆค่ะปากมดลูกเปิด1เซ็นอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

11 ตอบกลับ

เราไม่รูอะว่ามันนานมั้ยเพราะเราไปโรงพยาบาลก็เปิด4-5เซนแล้วแต่จาก4-5เซนจนถึง9เซนใช้เวลา1ชั่วโมงกว่าๆ ขึ้นขาหยั่ง10กว่านาทีน้องก็ออกมาเลย แม่มีนัดกับโรงงานฉีดวัคซีนซิโนฟามเข็ม2ช่วงบ่ายกะว่าจะฉีดก่อนค่อยไปโรงบาลแต่น้องรีบน้ำเดินตั้งแต่4โมงเช้าไปถึงโดนหมอว่าด้วยไม่รีบมา😂😂

ของเราหมอนัดปกติไปตรวจวันที่17หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนกลับมาบ้านก็เริ่มมีอาการปวดหลังปวดร้าวลงจิมิมีมูกเลือดวันที่18,เริ่มเป็นหนักขึ้นมีมูกเลือดเริ่มปวดถี่ๆหายๆวันที่19ปวดแบบพอทนได้แต่เริ่มเอะใจเลยไป รพ ได้แอทมิทคลอดเลยค่ะ คลอดตอนตี3

ปกติถ้าท้องแรกก็นานหน่อยคะ แล้วอุ้งเชิงกรานแต่ละคนด้วย แต่ถ้าเปิดถึง3ซละมดลูกหดรัดตัวดีสม่ำเสมอจากนั้นน่าจะเฉลี่ยชม.ละเซนคะ

แล้วแต่คนค่ะบางคนข้ามวันข้ามสองวัน แต่บ้านนี้6โมงเช้าคลอด1ทุ่มไม่ได้ใช้ยาเร่งคลอด

เจ็บท้องถี่ทุก5นาที ท้องแข็งทุก1นาที เจ็บท้องน้อย แต่ไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอไหม

2y ago

ไปหาหมอค่ะถ้าท้องปั้นทุก5นาทีปากมดลูกเปิดแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ ของเราเปิด1เซ็น รอต่ออีก12ชั่วโมงค่ะ หมอใช้ยาเร่งให้ สู้ๆค่ะ

ของเราเปิด1เซนวันนี้คลอดวันถัดไปหมอต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ

ถ้าท้องแข็งปวดถี่ขึ้นก็ไม่นานค่ะ

ใกล้แล้วแม่ อีกอึดใจเดียว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️