ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ปากมดลูกเปิด1เซ็นโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วให้กลับบ้านมีมูกเลือดนิดหน่อยไม่ปวดท้องอยากทราบว่าต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมหรือว่าต้องรออีกนานไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากมดลูกเปิด1เซ็น
1 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ ที่จะต้องไปคือมีอาการปวดถี่ๆปวดหยุดๆ ไล่ระดับความแรงขึ้นเรื่อยๆ หรือไม่คือมีน้ำใสๆไหลแบบอั้นไม่อยู่ หรือมูกไหลออกมาค่ะ ที่มีเลือดออกเรื่องปกตินะคะคุณแม่ น่าจะช่วงดึกๆไม่ก็พรุ่งนี้คลอดนะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

11mo ago

ใกล้แล้วแม่สู้ๆค่ะ