ฟันลูกขึ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีลูกฟันหน้าข้างบนกำลังขึ้นแต่ตอนนี้มันโผ่ออกมาเห็นฟันขาวๆแค่1ซี่ปกติมันขึ้นแบบนี้ไหมคะหรือมันต้องขึ้นพร้อมกันทั้ง2ซี่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออก 1 ก่อนค่ะ แล้วตามมาอีก 1 แต่ซี่ตามจะงอกไว เผลอแป๊บเดียวก็ยาวเท่ากันละ

10mo ago

ขอบคุณมากคะแม่คิดว่าน้องผิดปกติเห็นมันออกซี่เดียว🙏🙏