ฟันลูกขึ้น ตอนกี่เดือนกันคะ

ลูกชายพึ่งได้ 7 เดือน 6 วัน ค่ะ ฟันน้องขึ้นมา 3 ซี่เลยค่ะ ล่าง 2 บน อีก 1 ซี่ ฟันน้องขึ้นเร็วไปไหมคะ หรือเป็นเรื่องปกติคะ น้องจะมีอาการหงุดหงิด และสะดุ้งร้องไห้บ่อยไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับที่ฟันเขาขึ้นไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ