สิทธิรักษา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีสิทธิ์บัตรทอง30อยุ่อีกโรงบาลหนึ่ง แต่แม่อยุ่บ้านแฟนถ้าปวดท้องคลอดสามารถคลอดที่โรงบาลแถวบ้านแฟนได้ไหมค่ะ จะเสียตังไหม บ้านแม่กับบ้านแฟนอยุ่ในจังหวัดเดียวกัน

6 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิมาลงบ้านแฟนเลยค่ะ ใช้เวลาแค่แปปเดียวเอง ย้ายเสร็จก็ใช้ได้เลยค่ะ ถ้าไม่ย้ายสิทธิต่อให้ไปคลอดฉุกเฉิน ก็ต้องจ่ายตังอยู่ดีค่ะ..

ย้ายสิทธิ์ได้นะค่ะ ย้ายแล้วก็ใช้ได้เลยค่ะ ของเราย้ายที่อนามัยใกล้บ้าน ย้ายวันนั้นก้อใช้ได้วันนั้นเลยค่ะ

แนะนำไห้แม่ย้ายสิทธิการรักษาที่ลงที่บ้านแฟนเลยค่ะขอเราก็เป็นแบบนี้ทางร.พแนะนำไห้ย้ายสิทธิการรักษาค่ะ

11mo ago

ย้ายทางแอ็บได้เลยค่ะ สปสช ทำเสร็จสิทธิก็ย้ายเลยค่ะนัดคลอดวันเดียวกันเลย

ย้ายสิทธิออนไลน์ได้ค่ะเราก็ย้าย ย้ายวันเดียวใช้ได้เลยค่ะ

ย้ายสิทธิไม่เสียตังค่ะ

ฉุกเฉินได้คะ รพ.รัฐ