ฝากท้อง นอกเขตที่เรายุเสียตังเท่าไหร่

ใครเคยฝากท้อง นอกเขตที่เรายุบ้าง จะเสียตังไหม เสียเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ถ้า รพ.รัฐ ใช้บัตร 30 ได้ทั่วค่ะ ถ้าคลินิคฝากครั้งแรกพร้อมซาวด์และยา 1,200ค่ะ

5y ago

ใช้สิทธิ30ร.พ.รัฐได้ทุกร.พ.จริงหราคะ คุณแม่เคยใช้ใช่ไหมคะช่วยบอกด้วยนะคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ไม่มีประกันสังคมคะ