สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้อง1เดือน14วันตอนนี้หมอให้กินนมผงแบบฟรีแลคโตสเพราะก่อนหน้านี้น้องท้องอืดเลนต้องงดนมแม่ตอนที่อยู่โรงบาลกินยี่ห่อชิมิแลคlfถ่ายปกติดีทุกอย่างพอกับมาบ้านนมนี่ห้อชิมิแลคหมดเลนไปหาซื้อก้ไม่มีขายพอไปซื้อที่ร้านขายยาหน้าโรงบาลเค้าบอกว่าเอนฟาฟรีแลคโตสก้กินได้เหมือนกันเพราะเป็นนมสำหรับเด้กท้องอืดพอน้องกินได้2วันน้องถ่ายเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือเป็นเพราะน้องเปลี่ยนนมเลยถ่ายเป้นสีนี้คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะเปลี่ยนนมค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

4y ago

ขอบคุณค่ะ💕