นมsimilac LF

ก่อนหน้านี้น้องท้องเสียแล้วกินนมตัวนี้น้องหานท้องเสีย ถ้าจะให้กินนมตัวนี้ตลอดเลยได้มั้ยค่ะ น้อง1ปี1เดือน23วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมsimilac LF
3 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าน้องแพ้นมวัวนะคะ เพราะกิน LF แล้วไม่มีปัญหา สามารถกินต่อเนื่องได้ค่ะ

ตัวคอมฟอร์ท ฉลากสีแดงเลือด ก็ดีนะคะ ไม่มีแลคโตสเหมือนกัน กินดีมาก

3y ago

ตัวนี้ค่ะ

ให้ทานตลอดได้ค่ะ ถ้าน้องทานแล้วเติบโตดีไม่ต้องเปลี่ยนสูตร