สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ลูกบิดตัวจนตดแล้วก็ร้องไห้บ้างคะ บ้านนี้แทบจะไม่ได้นอนเลยคะ น้อง1เดือน2วันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตดถือว่าดีนะคะ จะได้ไม่ปวดท้อง ร้องบ่อยก็เป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดที่ยังไม่ชินกับโลกภายนอกค่ะ แม่ต้องอดทน สู้ มากๆเลยค่ะ