เด็กน้อย2เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้อง2เดือน16วันแล้วแต่ยังไม่แบมือเลย มีหนูน้อยของใครเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เค้ายังไม่ชิน เดี๋ยวเริ่มโตเค้าจะทำของเค้าเอง บ้านนี้เริ่มแบเกือบ4เดือนเลย