อยากทราบว่านับน้องแบบไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนไปฝากท้องหมอบอก5wแต่ในแอป7wกำหนดคลอดวันเดียวกับหมอตกลงแล้วเขานับแบบไหนคะ

3 ตอบกลับ

ที่หมอบอก 5 w คือจากคอมพิวเตอร์ค่ะ จะคลาดเคลื่อนกันไปแต่ละครั้งที่ซาวด์ บ้านนี้ 3 ครั้งกว่าจะลงตัว555 แต่ 7 w คือเวลากำหนดคลอด 🥰

เอ้ออออ สงสัยคุณหมอไม่นับ2สัปดาห์แรกก่อนปฏิสนธิมั้งคะ😂😂😂 เราเคยเจอเหมือนกันคนที่นับแบบเริ่มจากระยะไข่ตก งงๆเหมือนกัน

2y ago

น่าจะใช่คะแม่ขอบคุณคะ💚

นับตามหมอค่ะแม่ แต่ของเขา กะหมอและแอปตรงกันค่ะ