ถุงครรภ์

ท้องได้ 5wหมอบอกพบถุงตั้งครรภ์และเจอซีสในมดลูกด้วยค่ะ วันที่17 ก.ย.หมอนัดอันตร้าซาวด์ถ้าเด็กไม่โตจะขูดมดลูกแม่ๆมีความเห็นว่าอย่างไงค่ะประมาณ7wกว่าๆเด็กจะโตแค่ไหนค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นซีสและมีน้องค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะตอน 5w เราก็เห็นแค่ถุงค่ะ ไปตามแม่นัด ดูแลสุขภาพ อย่าเดินเยอะ หรือยกของหนักนะคะ ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะคุณแม่

5y ago

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะตอนนี้ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

ตอนไปซาวด์อีกครั้ง ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องแล้วไม่เห็น ให้ขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ถ้าไม่เจอจริงๆ ค่อยว่ากันใหม่ค่ะ

อาจจะท้องอ่อนๆนะแม่ รอ8วีคนะ

ขอความคิดเห็นค่ะ

บ้าน​นี้​ก็​เป็นซีสค่ะ ซาวส์​ตอน 7 สัปดาห์​ พอสัปดาห์​ที่14 ก็หายไปเองขนาดซีส 6.5 ซม. ไม่​ต้อง​กังวล​นะคะทานบำรุงน้องเยอะ​ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ