แพ้ท้องตั้งแต่5w-7wแล้ว น้ำหนักลดลงค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเป็นท้องแรก ตอนนี้7wแล้ว หนูมีอาการแพ้ท้องมาตั้งแต่5w น้ำหนักก่อนแพ้ท้องคือ43.7ตอนนี้เหลือ41.9 จะมีผลกับพัฒนาการลูกไหมคะ แม่ทานได้น้อยมากเบื่ออาหารค่ะ แม่ๆแพ้ท้องกันนานไหมคะ แล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ช่วงนี้พยายามกินยาที่หมอจ่ายให้ก็พอค่ะ ค่อยไปบำรุงช่วงขึ้นไตรมาส 2