ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์A

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์A กันไหมคะมีผลอะไรกับน้องในท้องหรือป่าว?

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะคุณแม่ ทำตามคำแนะนำและคำอธิบายของคุณหมอนะคะ อันตรายหรือไม่อย่างไร แม่คิดว่าคุณหมอคงต้องแจ้งอยู่แล้ว ถ้ายังไม่แน่ใจ ควรถามคุณหมอให้เคลียร์เลยจะดีที่สุด แต่ถ้ายังไม่ได้ไปพบคุณหมอ แนะนำให้พบคุณหมอค่ะ^^

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ พึ่งไปตรวจมา​ หมอให้ยาฆ่าเชื้อOseltamivir 75mg.แคปซูล​(กินติดต่อกัน5วันจนยาหมด)​ แล้วก็ยาพาราเซตามอล500มก., บรอมเฮ็กซีน8มก., ลอราทาดีน10มก.ค่ะ(กินเฉพาะมีอาการค่ะ) หยุดงาน5วันค่ะ