เตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ในการเตรียมของเตรียมคลอด ควรเตรียมอะไรเท่าไหร่ดีคะ และอะไรจำเป็นมากน้อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

ทำเช็คลิสต์เป็นของตัวเองเลยคะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะ ถ้าซื้อตามที่มีทุกอย่างตามในเพจทั่วๆ ไป บางอย่างเราไม่ได้ใช้ก็มีคะ ดูใน Google หรือ เข้าช๊อปปี้ ชุดเตรียมคลอดมีให้เลือกหลายแบบเป็นเซ็ตคะ ของก็เกือบครบเลยคะไม่แพงด้วยคะ