ค่าเลี้ยงดูบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยฟ้องสามี เรื่อง ค่าเลี้ยงดูบุตรบ้างคะ ในกรณี ที่พ่อ ไม่มีงานทำ ไม่มีสมบัติ เลย แบบนี้ ฟ้องได้มั้ย มีโอกาศจะได้ค่าเลี้ยงดูบุตร หรือ ชนะ มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฟ้องได้คะ แต่จะได้หรือไม่ได้อีกเรื่องหนึ่ง กรณีไม่ได้สมรส ต้องหาหลักฐานมายืนยัน คิดดีๆนะคะ ค่าทนายค่อนข้างสูง

ต่อไห้ไม่มีอะไรถ้าเราฟ้องถึงเวลาก็ต้องหามาจ่ายคะเพราะการดูแลลูกต้องดูแลทั้งสองฝ่ายคะค่าใช้จ่ายก็การครึ่งกัน