สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ 18สัปดาห์แล้วคะยังไม่ค่อยรุ้สึกเลย

17 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าดิ้นเลยจริงจังก็ช่วงใกล้ 7 เดือนค่ะ แต่ถ้าแบบตอดๆเบาๆ ในระหว่างวันบ้างแต่ไม่ทั้งวัน ก็รู้สึกช่วง 5 เดือน