เจาะเลือดคัดกรองดาวน์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ถ้าผลเสี่ยงสูงหมอเค้าจะโทรมาแจ้งเราก่อน กำหนดนัดฟังผลมั๊ยคะ

5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะของเราหมอแจ้งว่าจะโทรมาแจ้งด้วยตนเอง แต่ถ้าไม่เสี่ยงหมอไม่โทร รอฟังผลตามนัดหรือโทรถามผลที่คลินิคก่อนนัดได้

แล้วแต่คุณหมอเลยค่ะ ของเราติดต่อหมอทางไลน์อยู่แล้ว หมอเลยไลนแจ้งค่ะ

ใช้ค่ะถ้าเสี่ยงสูงคุณหมอจะโทรบอก ถ้าปกติก็ค่อยไปฟังตามนัดอีกที่ค่ะ

บ้านนี้หมอโทรมาแจ้งก่อนคะ ถ้าเสี่ยงสูง

บ้านนี้เสี่ยงต่ำ หมอก้โทรมาบอกค่ะ

12mo ago

ได้ตรวจอะไรเพิ่มเติมไหมคะ พอดีเสี่ยงต่ำเหมือนกันคะ