มีแม่ๆท่านไหน เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ แล้วมีความเสี่ยงสูงถึง1:64บ้างค่ะ วันนี้นัดฟังผลแล้ว หมอให้เจาะน้ำคล่ำเลยค่ะ กังวลนิดหน่อย

ความเสี่ยงสูงด้วย กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เพื่อนเรา 1:20 เจาะน้ำคร่ำมาก้อปกติค่ะ

4y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ กลัวใด้ยุติการตั้งครรถ์😍😍

บ้านนี้ 1:136 เจาะน้ำคร่ำผลออกมาก้ปกติค่ะ อายุ32