ผลตรวจคัดกรองดาว

อายุ21เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ทราบผลวันนี้คะ ผลเสี่ยงต่ำ80%ค่ะ อยากทราบว่าต้องตรวจอย่างอื่นอีกไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำไม่ต้องตรวจค่ะ เราก็เสี่ยงต่ำ ลูก 1.7 ขวบแล้วแม่ ปกติดีค่ะ ความผิดปกติทางร่างกายหมอซาวนด์ดูได้ แต่ถ้าเรื่องพัฒนาการต้องดูตามวัยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เสี่ยงต่ำไม่ต้องตรวจแล้วคะ รอแค่ตรวจเลือใหญ่รอบ2ช่วงไตรมาส3ก้อพอคะ

11mo ago

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ อาไรใหม่ๆก้อจะตกใจเสมอ😊