อัลตร้าซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าคุณเค้าจะทำการอัลตร้าซาวด์ให้เราเห็นลูกครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์และจะฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอนกี่สัปดาห์คะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรก - ซาวด์ครั้งแรก 7w3d เจอถุง เจอตัวอ่อน แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หมอนัดอีกสัปดาห์มาซาวด์ฟังเสียงหัวใจค่ะ แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ท้องนี้สรุปแท้งเพราะตัวอ่อนหยุดโตไปเอง ท้องปัจจุบัน - ซาวด์ 6w3d ซาวด์แล้วเจอหัวใจเต้นเลยค่ะ หลังจากนั้นทุกครั้งที่หมอนัด หมอซาวด์จะให้ฟังเสียงหัวใจตลอดค่ะ

ทางนี้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้งที่ไปหาหมอ แต่ไม่เคยได้ฟังเองเลย คุณหมอฟังอยู่คนเดียว ตอนนี้16วีคแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์สักครั้ง คุณหมอบอกจะซาวด์ให้ตอน5เดือน แค่นั้นเองค่ะ ท้องแรก ได้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้ง คุณหมอดูแลดีมาก ท้องนี้ไม่ดีเลยค่ะ🥹🥹

ของเราซาว 3wกว่า ซาวหาถุง 4wนิดๆ ซาวหาถุง 6wกว่า ซาวเจอถุง+ถุงไข่+เจอตัว+ฟังเสียงหัวใจได้ยินเสียงหัวใจแล้ว 12w ซาวดูขนาดตัวเด็ก 15w ฟังเสียงหัวใจอีกรอบ เพราะตรวจดาว

ซาวครั้งแรกตอนฝากท้อง ฟังหัวใจครั้งแรกตอนที่มดลูกขยายตัวพอที่จะฟังได้ และน้องโตพอที่จะได้ยินเสียคะ

ได้ซาวด์ตอน15w พอซาวด์อายุครรภ์จริงคือ13w เห็นเป็นรูปร่างเด็กมีแขนขาครบแล้วค่ะ

เราเหนถุงตั้งครรภ์ 6w2d 7w3d ฟังเสียงหัวใจเค้าได้เเล้วค่ะ

6+3ค่ะ ได้เห็นตัว ได้ฟังเสียงหัวใจ