กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง หลังจากหายไปแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้17w กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง ปกติหายแพ้ไปแล้ว อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ